14.300 tỷ đổ bộ Bình Thuận

Dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết là một trong 8 dự án đã được Thủ tướng phê duyệt và dự định sẽ khởi công vào tháng 8 năm 2020. Đây là một trong những dự án trọng điểm làm thay đổi bộ mặt của toàn tỉnh Bình Thuận trong thời gian tới. 

Thông tin về dự án 

Đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết là dự án được đầu tư theo hình thức PPP (tổng đầu tư hơn 88.234 tỷ đồng trong đó bao gồm vốn BOT 51.702 tỷ đồng, vốn nhà nước 36.532 tỷ đồng). Đây là dự án trọng điểm được Thủ tướng yêu cầu gấp rút thực hiện vì nó là tuyến đừng để phát triển nền kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận. Ngoài ra, dự án này giúp việc kết nối cũng như giao thương giữa các tỉnh lân cận. 

bds-cong-nghiep-tiep-tuc-soi-dong-nha-dat-can-giuoc-huong-loidocx-1583423292414

Tuyến đường có điểm đầu tại nút giao với đường nối quốc lộ 1A đi qua Mỹ Thạnh (Bình Thuận) và điểm cuối kết nối với dự án cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây. Được biết tuyến đường này có chiều dài lên đến 98 km với tổng vốn đầu tư là 14.359 tỷ đồng, trong đó vốn tư nhân là 11.879 tỷ và vốn nhà nước 2.480 tỷ đồng. 

Mặt bằng và tổng bộ diện tích 291,8 ha đi qua hai huyện Hàm Tân, Hàm Thuận Nam đã được tỉnh Bình Thuận bàn giao cho chủ dự án và sẽ được khởi công vào tháng 8 sắp tới. 

Có nên đầu tư bất động sản Bình Thuận ngay lúc này?

Đây là câu hỏi đang khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Lo ngại việc đầu tư lúc này có thật sự đem lại hiệu quả. 

Nếu là đầu tư vào bất động sản Bình Thuận thì đây chính là thời điểm tốt nhất.  Trước tình hình dịch bệnh, bất động sản có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên đây là thời điểm “ngủ đông” chờ thời cơ và sẽ bùng phát trở lại của đất Bình Thuận trong thời gian tới. 

f14cdcef51a9b8f7e1b8

Dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đi ngang qua địa bàn tỉnh Bình Thuận trong đó có huyện Hàm Tân, Hàm Thuận Nam. Dự đoán trong khoảng vài tháng tới đây giá đất tại 2 địa bàn này sẽ tăng đến mức không kiểm soát. 

Việc Thủ tướng chỉ đạo phải thực hiện nghiêm túc và nhanh chóng hoàn thành dự án này cho thấy sự cấp bách và quan trọng của dự án. Nếu lúc này sở hữu bất động sản tại Bình Thuận cũng giống như việc bạn đang “ấp” một “quả trứng vàng”. 

Nếu bạn đang cần tìm kiếm địa điểm chuyên bán đất Bình Thuận giá rẻ và uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi. Với hơn 5 năm trong ngành chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất! 

Đọc tin tức tại đây : nhà đất Phan Thiết Bình Thuận - đất nền Phan Thiết Bình Thuận - bán đất xã Hồng Thái

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+