3 yếu tố đánh thức bất động sản Bình Thuận

Nói đến thị trường Bình Thuận thì hàng loạt yếu tố tác động khách quan đã sinh ra nhiều ưu thế khiến cho bất động sản tại đây liên tục ghi nhận những chuyển động tích cực trong thời gian qua.

Đầu tư công đánh thức thị trường

Trong số yếu tố làm nên tốc độ tăng trưởng chung của hầu hết mọi tỉnh thành thì vấn đề đầu tư công luôn được các chuyên gia quan tâm phân tích trước khi đưa ra bất kỳ nhận định nào.

Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi nói rằng giá trị đầu tư công tăng lên đột biến chính là một nguyên nhân quan trọng khiến cho thị trường chung Bình Thuận được đánh thức.

Trong đó, bất động sản là một lĩnh vực ghi nhận nhiều dấu hiệu tăng trưởng trong thời gian, là kết quả thực tế nhất chứng minh cho tầm ảnh hưởng của các dự án đầu tư công.

Sân bay Phan Thiết với tổng vốn đầu tư trên 10.000 tỷ đồng, 2 dự án cao tốc Nha Trang- Phan Thiết và Phan Thiết- Hàm Thuận Nam- Dầu Giây được đầu tư gần 40.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, tuyến ĐT 711 Phan Thiết- Hàm Thuận Bắc, ĐT 719B Phan Thiết- Kê Gà và ĐT 719 Kê Gà- Tân Thiện cũng là các công trình đầu tư công tạo nên lợi thế sớm cho bất động sản.

Khi hoạt động đầu tư công được tập trung thực hiện, đó là lúc các yếu tố liên kết đồng thời tăng trưởng, tạo bộ mặt phát triển chung và bất động sản cũng hưởng lợi từ đây.

phoi-canh-du-an-the-everrich-infinity-1464937911

Vốn tư nhân tăng đột biến

Bên cạnh đầu tư công thì tỷ suất đầu tư từ khối tư nhân cũng là một nguyên nhân quan trọng khiến cho thị trường Bình Thuận ghi nhận sự tăng trưởng ổn định.

Nếu xét riêng trên lĩnh vực bất động sản thì không thể không nhắc đến tỷ suất đầu tư tăng đột biến từ các dự án nghỉ dưỡng, đất nền,….. với các tên tuổi nổi tiếng trên thị trường như sau:

- Tập đoàn Rạng Đông với tổ hợp các dự án Ocean Vista, Ocean Dunes, Sealink Resort.

- Tập đoàn Trường Phúc Hải đầu tư mạnh vào dự án Hamubay Phan Thiết.

- Siêu phẩm Summerland đến từ thương hiệu Hưng Lộc Phát.

- Thanh Long Bay của tập đoàn Nam Group phát triển tại Hàm Thuận Nam.

Ngoài ra, còn có thể kể đến những tên tuổi như Vin Group, tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland, FLC, tập đoàn Mc Kinsey & Company,… cũng đem đến tỷ lệ đầu tư cực kỳ ấn tượng.

Có thể nói sự tăng mạnh tỷ lệ vốn tư nhân tại Bình Thuận, tạo nên những siêu dự án bất động sản chính là đòn bẩy mở rộng quy mô thị trường giúp thị trường chung tăng trưởng đột biến.

Du lịch toàn tỉnh phát triển cực thịnh

Thay vì tập trung vào các tỉnh thành Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh, Khánh Hòa,… thì mức độ chuyển đổi du lịch sang Bình Thuận đã và đang ngày càng rõ nét.

Nhờ sở hữu nhiều ưu thế thiên nhiên như cảnh quan, khí hậu, đường bờ biển, khả năng kết nối liên khu liên vùng thuận tiện,…. nên Bình Thuận là điểm đến ngày càng được ưa chuộng.

crystal-bay-21_tbph

Hàng loạt các điểm mới được triển khai thi công, khu vực du lịch trọng điểm trước đây cũng được nâng cấp, tạo nên nhiều lựa chọn hơn cho du khách.

Yếu tố di chuyển được giải quyết triệt để nhờ hạ tầng nâng cấp, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, nâng cao trải nghiệm thực tế của du khách.

Việc nối kết dễ dàng với vùng tứ giác du lịch mà Bình Thuận là một mảnh ghép quan trọng đã khiến cho thị trường này trở thành điểm sáng du lịch mới trong thời gian gần đây.

Du lịch phát triển cực thịnh, nhu cầu lưu trú sẽ tăng cao. Du khách tập trung đông đảo, nhu cầu dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm cũng sẽ tăng đột biến.

Lúc này, việc tập trung khai thác quỹ đất để triển khai cơ sở dịch vụ sẽ ngày càng được chú trọng hơn.

Từ 3 yếu tố trên, việc đánh thức bất động sản Bình Thuận là kết quả tất yếu chỉ phụ thuộc vào thời gian. Hãy là một nhà đầu tư thông minh khi lựa chọn Bình Thuận làm điểm dừng rót vốn.
Vui lòng xem nguồn tin tức tại đây : nhà đất Phan Thiết Bình Thuận - đất nền Phan Thiết Bình Thuận - bán đất xã Sông Lũy

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+