Bãi Dài Cam Ranh đang thay da đổi thịt từng ngày

Khu vực Bãi Dài thuộc bắc bán đảo Cam Ranh trong khoảng 10 năm trở lại đây đang là một thị trường thu hút được rất nhiều sự chọn lựa đầu tư của các ông lớn bất động sản cả trong nước và quốc tế.

Nơi đây được thiên nhiên ban tặng với một địa thế độc đáo có một không hai, một bên là biển với bãi cát dài, nước biển trong xanh, dịu sóng và một bên còn lại là đầm Thủy Triều tự nhiên rộng đến hơn 2200 hecta, có địa thế của khu vực bằng phẳng và núi đồi.

Chính vì những tiềm năng ấy, mà những dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng xuất hiện tại khu vực này ngày một nhiều, đang góp phần thay da đổi thịt toàn bộ, đưa Bãi Dài Cam Ranh lên một vị thế, một hình ảnh mới rất hoàn hảo.

Đại công trường Bãi Dài đang dần hoàn thiện

Nếu quý khách có dịp đến với Bãi Dài vào khoảng thời gian năm 2012 chắc chắn sẽ còn những ấn tượng về một nơi hoang vắng, cảnh sắc hoang sơ, lác đác một vài dự án bất động sản khởi công còn dang dở.

8721bdad8eec67b23efd

Thời điểm đó, con đường Nguyễn Tất Thành nối sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang cũng vừa mới được thi công hoàn thiện để tăng sự thuận lợi trong giao thông kết nối với thành phố Nha Trang.

Tuy nhiên cũng chính từ việc xây dựng con đường Nguyễn Tất Thành đã mở ra một kỷ nguyên mới cho Bãi Dài, đánh thức tiềm năng tuyệt vời của khu vực.

Bất động sản từ 2014 bắt đầu có sự ấm dần lên, phục hồi và phát triển mạnh mẽ trong vài năm sau đó, các đại dự án về bất động sản được triển kha dọc suốt chiều dài của biển Bãi Dài.

Những khu đô thị mới cũng dần hình thành, trong đó nổi bật với khu đô thị Golden Bay của chủ đầu tư Hưng Thịnh đi tiên phong để thành lập nên khu đô thị kiểu mẫu tại địa bàn này.

Về dự án nghỉ dưỡng, có sự xuất hiện của các tên tuổi như tập đoàn Vingroup vơi dự án Vinpearl Bãi Dài đã đi vào hoạt động năm 2017, dự án Cam Ranh Mystery Villas, khu resort và condotel Movempick, resort Duyên Hà, Alma, Fusion, Golden Pick…

Tính đến tháng 6/2020 có thể nói sự lột xác bất ngờ của Bãi Dài chỉ trong thời gian ngắn chắc chắn cũng nằm ngoài cả sự mong đợi và dự đoán của nhiều khách hàng.

Giảm tải áp lực cho du lịch tại thành phố Nha Trang

Việc thành phố Nha Trang đã quá tải về mặt du lịch và hạ tầng đã không còn đáp ứng để phục vụ được lượng khách du lịch ngày một nhiều đổ về đây, thực trạng này đang rất đáng quan ngại.

1985143_17072613170054681966

Chính phủ quy hoạch khu vực Bãi Dài trở thành khu vực du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế để giảm tải bớt áp lực cho Nha Trang, giúp du lịch toàn tỉnh giữu vững được chất lượng trong con mắt của khách du lịch trong và ngoài nước, thu hút nguồn lợi về cho đất nước

Chính vì lẽ đó, nhà đầu tư đã đổ về đây săn đó quỹ đất, tạo sự sôi động cho thị trường bất động sản phát triển, mang đến thêm nhiều cơ hội hơn cho khách hàng và tô sáng bức tranh bất động sản Khánh Hòa trong thời gian tới!

==> Click tại đây: Century City  –  Gem Sky World

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+