Bật mí các khu đô thị sẽ xuất hiện tại Lagi trong 5 năm tới

Với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, tỉnh Bình Thuận còn đang là nơi thu hút nhiều dự án lớn đổ về. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các khu đô thị sẽ có mặt tại Lagi trong thời gian 5 năm tới. Hãy cùng theo dõi nào !

4 khu đô thị sẽ có mặt trên đường đua bất động sản Lagi 

Khu đô thị hành chính, phức hợp 

Khu đô thị với quy mô lên đến 1.868 ha, vớ vị trí là toàn bộ địa giới phường Tân An và một phần của các phường như Tân Thiện, Tân Phước và Bình Tân.  Dự tính vào năm 2035 thì mật độ dân số tại khu vực này sẽ là 11.000 người. 

Khu đô thị hỗn hợp, dịch vụ mới

Khu đô thị này sẽ được mở tại trung tâm của thị xã Lagi, với hai bên tuyến đường số 4 và trục giao thông chính là tuyến quốc lộ 55, kết nối cả thị xã Lagi với tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với quy mô lên đến 762 ha và ước tính vào năm 2035, mật độ dân số sẽ là 75.000 người.  

photo-2-15646446540011172191545

Khu đô thị dịch vụ, cảng cá

Tại các khu vực nội thị của Lagi bao gồm các phường Phước Hội, Phước Lộc, Bình Tân sẽ được cải tạo, sửa sang với quy mô là 773 ha và dân số vào năm 2035 là 75.000 người. 

Khu đô thị công nghiệp và dịch vụ 

Thực hiện trên 2 xã là Tân Bình và Tân Phước. Quy mô cụ thể như sau: 

  • Với khu vực 4A sẽ có diện tích là 932 ha và ước tính mật độ dân số vào năm 2035 sẽ là 10.500 người.
  • Với khu vực 4B thì diện tích sẽ là 608 ha và mật độ dân số là 15.000 người vào năm 2035.

Tìm mua bất động sản Lagi ở đâu? 

Bất động sản là một trong những lĩnh vực có giao dịch tiền mặt rất lớn. Với sức hút từ việc mua đi bán lại sẽ sinh ra nhiều lợi nhuận thì đây là một kênh cất trữ tài sản rất tốt. Đó cũng chính là lý do vì sao thế giới bất động sản luôn nhộn nhịp từ người mua cho đến người ban. Thậm chí những người môi giới hay được gọi là cò đất cũng tăng đến chóng mặt. Vậy làm thế nào để có thể tìm mua bất động sản Lagi mà không phải qua tay nhiều môi giới? 

khu can ho vincity grand park quan 9

Đọc ngay thông tin mới nhất tại đây : nhà đất Phan Thiết Bình Thuận - đất nền Phan Thiết Bình Thuận - bán đất huyện Bắc Bình

Câu trả lời chính là liên hệ với chúng tôi, datbinhthuangiare.com là một trong những kênh đăng bán những thông tin về đất Bình Thuận nói chung và đất Lagi nói riêng. Với nhiều năm trong ngành, am hiểu thị trường và khả năng làm việc chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. 

datbinhthuangiare.com tự hào về việc đăng bán đầy đủ các phân khúc đất khác nhau từ đất nền, đất nông nghiệp, đất thổ cư,... với giá thành hợp lý. Đảm bảo mảnh đất mà bạn nhắm đến có đầy đủ các thông tin từ vị trí đất, diện tích, giá cả, lợi ích mà miếng đất đem lại. 

Nếu bạn còn đang chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu những mảnh đất ưng ý, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+