Bước rẽ cho bất động sản sau mùa dịch Covid-19

Trước tình hình ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên khắp thế giới thì Việt Nam cũng khó lòng tránh khỏi các hệ lụy về kinh tế. Vậy cần làm gì để tiếp tục ổn định bất động sản?

Bất động sản chịu ảnh hưởng từ đại dịch

Từ đầu năm 2020 đến nay, không riêng ở bất kỳ thị trường nào mà mức độ ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến phân ngành bất động sản thể hiện rõ ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Các biến động giá lần lượt được ghi nhận ở nhiều phân khúc khác nhau: đất nền, căn hộ, nhà thổ cư, văn phòng cho thuê,….

Ở giai đoạn này, nhu cầu thực của khách hàng đối với bất động sản dường như thể hiện một cách rõ nét, tạo thuận lợi định hình hướng đi cho nhiều thương hiệu trên thị trường chung.

Những sản phẩm nhà đất hướng vào chất lượng bên trong với đặc trưng không gian sống xanh, đảm bảo trải nghiệm liên kết giữa cảnh quan thiên nhiên và con người đã dần được chú ý hơn.

Với những ghi nhận này, nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định về cơ hội phát triển phân khúc căn hộ sống xanh hay các khu biệt thự nghỉ dưỡng trong thời gian đến.

Trước những dự báo đó thì các thị trường sẵn có tiềm năng du lịch biển như Đà Nẵng, Khánh Hòa hay Bình Thuận chính là những địa phương sở hữu tiềm năng tăng trưởng hấp dẫn.

31531392

Bất động sản tập trung vào cảnh quan

Dựa vào sự chuyển dịch nhu cầu thị trường theo như dự đoán ở trên thì các sản phẩm nhà đất được chú trọng đầu tư trong tương lai chắc chắn sẽ đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

- Không gian công trình hài hòa với hệ thống cây xanh xen kẽ tại nội khu các dự án.

- Đặc điểm các căn hộ, nhà phố, biệt thự,…. được thiết kế vừa hiện đại nhưng đảm bảo phong thủy, vừa thoáng đãng nhưng đủ sự ấm cúng cần thiết.

- Tăng giá trị cá nhân hóa trong kết cấu các sản phẩm bất động sản nhưng vẫn đảm bảo sự tương tác nhờ tận dụng được không gian chung.

- Đảm bảo sự tiếp cận thuận tiện với không gian nội khu cũng như ngoại khu, nâng cao sự hài hòa giữa bầu không khí tự nhiên với không gian của các dự án bất động sản lớn.

- Nằm gần các hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và trải nghiệm nhiều dịch vụ khác nhau cho cộng đồng dân sinh.

Với thị trường sẵn có điều kiện thiên nhiên, cảnh quan như Quảng Ninh, Bình Thuận, Đà Nẵng,… thì quá trình tái vận hành và tăng tốc bất động sản sau Covid-19 không quá khó khăn.

Bình Thuận tái bùng nổ sau đại dịch thế nào

Nhắc đến thị trường toàn tỉnh Bình Thuận thì đây là một địa bàn sở hữu nhiều tiềm năng tăng trưởng rất hấp dẫn đối với bất động sản.

Chính vì vậy, sau khi dịch Covid-19 qua đi, dự báo các khu vực như Mũi Né, Lagi- Phan Thiết, Hàm Thuận Nam,…. sẽ có nhiều cơ hội để vượt lên và thu về nhiều tỷ số tăng trưởng.

so-huu-cuoc-song-hoang-gia-tai-royal-city-1

Muốn biết thông tin xin xem tại đây : nhà đất Phan Thiết Bình Thuận - đất nền Phan Thiết Bình Thuận - bán đất huyện Bắc Bình

Những yếu tố nền tảng góp phần tạo nên lợi thế cho các thị trường này có thể kể đến như sau:

- Hạ tầng đã và đang được quy hoạch mới, nâng cấp hoàn thiện hơn từng ngày. Những dự án sân bay Phan Thiết, tuyến cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết,…. sẽ làm thay đổi bộ mặt hạ tầng.

- Điều kiện cảnh quan đẹp. Với đường bờ biển kéo dài, khí hậu tương đối mát mẻ, Bình Thuận rất thích hợp để đẩy mạnh phân khúc nghỉ dưỡng,….

- Sự có mặt nhiều thương hiệu lớn với tỷ suất đầu tư lớn, tạo nên bước đệm cạnh tranh trở lại và hình thành nên những biến động giá mới.

- Tần suất du lịch được tái lập, nhu cầu lưu trú sẽ tăng cao- là thời cơ để bất động sản bùng nổ nhằm phục vụ du khách một cách tốt nhất.

Có thể nói sau mùa dịch Covid-19, sự biến động bất động sản sẽ biểu hiện khá rõ tại thị trường Bình Thuận và hình thành nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+