Cần chuẩn bị những gì trước khi làm môi giới bất động sản?

BĐS người kiếm được tiền, thành công thì ít, người mất tiền, thất bại thì nhiều. Vậy nên khi xác định lựa chọn BĐS bạn cần phải biết tại sao bạn làm BĐS? Lý do bạn làm BĐS có đủ lớn? Bạn làm BĐS vì tiền, vì bao nhiêu tiền? 10 triệu/tháng hay 100 triệu/tháng. Sau đó mới nói đến chuyện chuẩn bị hành trang vào nghề.

Trước khi làm BĐS cần ghi nhớ 3 điều sau:

Cuốn sách bạn đọc, người thầy bạn học và môi trường bạn làm việc sẽ quyết định tương lai của bạn.

Danh-ng-n-b-t-ng-s-n-3

Đa số các bạn vào BĐS vì lý do gì? Vì thất nghiệp, vì mộng mơ giàu có, vì không cần bằng cấp, vì không cần đi học nên vào làm thôi, nhiều người làm mình cũng làm. Nhưng các bạn hãy nhớ rằng cái gì cũng có cái giá của nó, không có sự thành công nào không cần học hỏi, không có một sự thành công nào mà không trải qua khổ luyện, có khổ luyện mới thành tài được.

Vậy nên trước khi đi làm cần chuẩn bị cho mình những thứ sau để tránh lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc và cơ hội:

Ý chí: Bất cứ 1 công việc nào cũng sẽ có những khó khăn và thách thức vậy nên khi lựa chọn bạn cần phải kiên định, đặt ra mục tiêu cho mình và kiên trì thực hiện có đến cùng.

Tài chính: Mặc dù một số công ty sẽ trả lương cứng cho bạn những cũng chỉ vài tháng, nhưng vòng đời của các bạn mới để bán được hàng cần từ 3 đến 6 tháng vậy nên hãy chuẩn bị cho mình một khoản chi trả trong vòng từ 3 đến 6 tháng nhé.

Sách: Hãy đọc những cuốn sách giúp bạn phát triển bản thân, kinh doanh và đầu tư nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình làm việc đấy, nhớ nhé, đừng bỏ qua lượng kiến thức vô tận này.

Nguồn lực cá nhân: Hãy xác định xem bạn đang có những gì, kỹ năng, kiến thức của bạn đến đâu để lựa chọn phân khúc phù hợp và bán hàng một cách hiệu quả nhất nhé.

Môi trường làm việc: Công việc của bạn có khả năng thăng tiến hay không phụ thuộc vào lựa chọn này của bạn, đây là yếu tố nếu lựa chọn đúng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển và thành công hơn.

Người sếp: Đây là người sẽ giúp đỡ bạn, ảnh hưởng lớn nhất với bạn trong công việc, hãy lấy đó làm tấm gương để bạn noi theo và người này cũng sẽ giúp bạn trên con đường thành công.

20190905135013-a7c4

Người thầy: Yếu tố quyết định 90% thành công của bạn nằm ở người này. Vì đây sẽ là người dẫn dắt, truyền đạt kinh nghiệm và dẫn đường cho bạn đi đến thành công. Đừng bao giờ quên chọn cho mình một người thầy đủ tâm, đủ tầm.

Và điều quan trọng hơn đó là nếu người sếp của bạn là người thầy của bạn luôn thì điều đó trên cả tuyệt vời. Nhưng đa số các sếp của doanh nghiệp BĐS bây giờ họ không đủ thời gian để có thể dẫn dắt và đào tạo bạn. Vậy thì hãy kiếm cho mình một người thầy có thể dạy dỗ bạn những kiến thức thực tế nhất, để bạn có thể nhìn nhận một cách đúng đắn nhất trước khi đi làm nhé.

Nhớ nhé, một con đường mới sẽ có nhiều chông gai, nếu bạn không đủ sức vượt qua bạn chỉ có thể lùi lại phía sau.
==> Xem chuyên mục tin tức tại đây : nhà đất Phan Thiết Bình Thuận  -  đất nền Phan Thiết Bình Thuận  -  bán đất huyện Bắc Bình

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+