Chia sẻ Kinh nghiệm mua bán đất nền sinh lời cao, không bao giờ lỗ

Kinh nghiệm mua bán đất nền được không ít nhà đầu tư quan tâm bởi đây là kênh sinh lời tiềm năng hiệu quả. Làm thế nào để đầu tư bất động sản phân khúc đất nền sinh lời cao, không bao giờ lỗ. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cần lưu ý với các nhà đầu tư trong nội dung bài viết này.

Không ít các chuyên gia có tầm nhìn “chỉ đâu trúng đó”, đi đến đâu sở hữu đất dự án sau đó giá tăng vù vù? Bởi họ có tầm nhìn chiến lược và đặc biệt là kinh nghiêm. Qua những phân tích thị trường, góc nhìn chuyên gia, chúng tôi sẽ “bật mí” các kinh nghiệm hiệu quả tuyệt vời không nên bỏ lỡ với các nhà đầu tư.

Kinh nghiệm mua bán đất nền cần lưu ý vị trí

Vị trí luôn là tiêu chuẩn hàng đầu khi quý vị xác định chọn đầu tư bất động sản. Vị trí đất nền đầu tư quyết định rất lớn đến giá trị sinh lời của bất động sản. Những khu vực dân cư đông đúc sẽ mang đến tiềm năng cao. Bởi nơi đó sẽ sinh sôi các tiện ích, dịch vụ phục vụ cư dân đi kèm như trường, chợ, bệnh viện, doanh nghiệp... Cùng với đó nơi đông dân cư sẽ giúp nhà đầu tư không bao giờ rủi ro với đất nền khu vực này so với những khu thưa vắng dân cư, dễ bị lâm vào cảnh “chôn vốn”.

dat-nen-1568588594942

Kinh nghiệm mua bán đất nền với pháp lý đất đai

Pháp lý đất đai đóng vai trò vô cùng quan trọng để nhà đầu tư tránh bẫy về quy hoạch. Khi đó sẽ rủi ro cao trong các thủ tục làm sổ đỏ, cấp giấy phép xây dựng. Mảnh đất pháp lý không minh bạch này đã gây không ít rắc rối cho các nhà đầu tư. Do vậy Kinh nghiệm mua bán đất nền cần lưu ý đến vấn đề sổ đỏ. Chỉ thanh toán 100% khi sổ đỏ trao tay còn khi chưa có đầy đủ hãy thanh toán một phần hoặc 50% giá trị mảnh đất.

Kinh nghiệm mua bán đất nền lưu ý tiềm năng sinh lời

Tiềm năng sinh lời là giá trị mà nhà đầu tư nào cũng muốn hướng đến. Nhưng làm sao để nhìn ra tiềm năng sinh lời? Đó chính là những vị trí đất nền đẹp, lô góc, thuận tiện giao thông, thuận tiện buôn bán kinh doanh.

Kinh nghiệm mua bán đất nền lưu ý môi trường xung quanh

Với những mảnh đất có môi trường thuận lợi sẽ quyết định chất lượng sống và môi trường kinh doanh dịch vụ, tiện ích cũng chính là tiềm năng tăng trưởng cho đất đai. Do đó yếu tố này vô cùng quan trọng. Bởi nó tác động đến môi trường an cư của những tầng lớp có thu nhập cao thì giá trị đất nền theo đó cũng nâng lên.

ngay-1-1552276069106

==> Tham khảo tại : Bán đất xã Sông Lũy  -  Bán đất xã Hồng Thái

Kinh nghiệm mua bán đất nền cần tránh những khu gần bãi rác thải, khu có yếu tố an ninh dân cư phức tạp, dân trí thấp hoặc khu gần nghĩa trang.

Trong đầu tư kinh doanh bất động sản vì lợi ích trước mắt không khỏi khiến nhiều nhà đầu tư mắc sai lầm. Do đó với những Kinh nghiệm mua bán đất nền chia sẻ trên đây, hy vọng quý vị sẽ cân nhắc kỹ lưỡng và hữu ích trong đầu tư thành công với bất động sản mình lựa chọn.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+