Cơ hội nào cho bất động sản Mũi Né

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Mũi Né vẫn là một trong những khu vực tiếp tục giữ vững tiềm năng thu hút khách so với mặt bằng chung nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục dẫn đầu

Có thể thấy sự tăng trưởng du lịch sẽ đồng thời tạo ra nhiều cơ hội cho bất động sản, nhất là trong phân khúc nghỉ dưỡng.

Trên thực tế, một vùng kinh tế chỉ phát triển du lịch nếu đồng thời các yếu tố sau được thỏa mãn: điều kiện thiên nhiên, dịch vụ tiện ích, các chính sách hỗ trợ du lịch,…

Tại thị trường Mũi Né trong những năm qua, nếu xét trên bình diện các yếu tố kể trên thì sự điều chỉnh và tiến bộ đồng thời chính là nền tảng tối ưu cho bất động sản du lịch tăng trưởng.

- Về thiên nhiên: quỹ đất ven biển tương đối lớn, điều kiện cảnh quan thiên nhiên vẫn còn nhiều khu vực giữ được trạng thái nguyên sơ, tầm view đẹp và bao quát, khí hậu mát mẻ,…

- Về dịch vụ tiện ích: hàng loạt các đơn vị vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn, các cơ sở lưu trú ra đời rải khắp khu vực, phục vụ tối đa nhu cầu của du khách.

- Về chính sách: các vấn đề hỗ trợ du lịch được các cấp chính quyền tại địa phương quan tâm hơn, mang đến thiện cảm cho du khách trong và ngoài nước khi đến Mũi Né, Phan Thiết.

dlusso-emerald-dan-tri-2102-docx-1582174000121

===>>xem bài viết kế tiếp Nhà đất Phan Thiết 

Hạ tầng kết nối hoàn chỉnh

Một điểm quan trọng không thể bỏ qua khi nhắc đến các yếu tố tương trợ cho sự phát triển bất động sản Mũi Né chính là sự hoàn thiện về điều kiện hạ tầng khu vực.

Là tỉnh chiếm giữ vị trí chiến lược vùng kinh tế trọng điểm khu vực, hệ thống giao thông đồng bộ tại Bình Thuận nói chung, Phan Thiết nói riêng đã và đang ngày càng nâng cấp hoàn thiện.

Tuyến cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết, đường cao tốc Vĩnh Hảo- Phan Thiết hay sân bay Phan Thiết đã đồng thời tạo nên sự thuận tiện trong di chuyển của toàn bộ du khách.

Lượng du khách này dù đến từ trọng điểm du lịch trên cả nước như Đà Nẵng, Khánh Hòa,…. hay bất kỳ nơi nào thì sự thông tuyến, ổn định lưu thông và kết nối cũng tạo ra nhiều lợi thế.

Khi việc tiếp cận các địa điểm du lịch tiềm năng Mũi Né được thuận lợi hơn, tiết kiệm triệt để thời gian và chi phí nhờ yếu tố hạ tầng thì tiềm năng khai thác lợi nhuận sẽ tăng lên đáng kể.

Đây được xem là một trong những lý do kéo theo sự tăng mạnh về nhu cầu nhà đất để xây dựng các cơ sở lưu trú, cơ sở dịch vụ nhằm phục vụ du khách một cách tốt nhất.

Tiềm năng được đánh thức

Trên thực tế, khi các yếu tố lợi thế được nhận ra thì việc tập trung khai thác đầu tư được xem là một diễn biến tất yếu của quá trình tìm kiếm lợi nhuận từ đa dạng đối tượng kinh doanh.

anh_3

Với thị trường Mũi Né, những điều kiện thuận lợi về hạ tầng, điều kiện thiên nhiên, chính sách đã đồng loạt sẵn có thì việc thu hút đầu tư nhiều hơn vào bất động sản chỉ là vấn đề thời gian.

Nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng, tiềm năng khai thác đất nền tại Mũi Né vẫn còn rất lớn, tỷ lệ thuận với đà phát triển chung của toàn tỉnh Bình Thuận trong tương lai.

So với các tỉnh thành khác thì mặt bằng giá tại đây vẫn còn tương đối dễ chịu. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ tồn tại trong năm nay và những tháng đầu năm 2021.

Khi sân bay Phan Thiết chính thức đi vào hoạt động trong thời gian tới thì khả năng tăng giá đất tại Mũi Né, Phan Thiết chắc chắn sẽ rất lớn.

Đây được xem là thời điểm hợp lý để đầu tư nếu đủ nhạy bén và thông minh để khai thác triệt để các ưu thế sẵn có mà bất động sản tại đây đang sở hữu.

Có thể khẳng định cơ hội Mũi Né dành cho nhà đầu tư là rất tiềm năng và việc khai thác thế nào còn phụ thuộc vào từng quyết định thông minh, hợp lý của mỗi nhà đầu tư trên thị trường.

===>> Tham khao thông tin kế tiếp  Đất biển Phan Thiết

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+