Cực sốc cú chuyển mình bất động sản khu Đông

Những năm gần đây, bất động sản khu Đông được đánh giá tăng trưởng vượt bậc. Tốc độ phát triển này sẽ còn rõ nét hơn nữa nếu “thành phố phía Đông” được hình thành trong tương lai.

Đột phá kinh tế tạo tiền đề cho bất động sản

Thời gian qua, 3 đơn vị hành chính quận 2- quận 9 và quận Thủ Đức là những địa bàn có thống kê tình hình trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế rất ổn định.

Với vị trí trung tâm của toàn khu Đông Nam Bộ, thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu Đông nói riêng được đánh giá là điểm tập trung khởi nghiệp với nhiều lợi thế lớn.

Tại đây, các yếu tố hình thành nên khu đô thị sáng tạo đều hiện diện: nhân lực chất lượng cao, hạ tầng kết nối liên vùng, hệ sinh thái sáng tạo đa dạng, chính sách hỗ trợ ổn định,.....

Chính vì vậy, khi các quận này chính thức sát nhập sẽ tạo nên một đơn vị hành chính tập trung với nhiều điểm nhấn hoàn hảo trong mọi mặt kinh tế đời sống.

Lúc này, mức sống cao, mặt bằng giá tăng lên, các nền tảng kinh tế ngày càng được thúc đẩy tăng trưởng tạo nên tác động chung cho mọi ngành nghề, trong đó có bất động sản.

Việc bùng nổ cạnh tranh khốc liệt giữa các chủ đầu tư hàng đầu cũng như cuộc đua thị phần các phân khúc nhà đất sẽ sớm xuất hiện nếu tiến trình sát nhập diễn ra sớm như dự đoán. 

5348_phat-trien

Cơ hội đón sóng đầu tư lớn

Những lợi thế kinh tế xã hội và ảnh hưởng của thị trường đến lĩnh vực bất động sản khiến cho toàn khu Đông nở rộ các cơ hội đón sóng đầu tư hấp dẫn từ nguồn vốn trong và ngoài nước.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, khi việc sáp nhập hoàn thành thì các tiểu vùng đô thị trung tâm sẽ manh nha xuất hiện.

Đây không những là tầm nhìn chung tạo nên một khu trọng điểm dẫn dắt kinh tế cho toàn thành phố mà còn là động lực để cải thiện tất cả các vấn đề đô thị, trong đó có hạ tầng.

Việc nâng cấp các hệ thống giao thông, tạo ra sự thông tuyến tuyệt đối, kết nối liên vùng thuận tiện hơn sẽ giúp cho hoạt động đầu tư trở nên dễ dàng.

Chính việc thu hút đầu tư, tạo ra một thị trường kinh tế tri thức- công nghệ cao sẽ lôi kéo nhân lực ồ ạt. Qua đó, nhu cầu nhà ở sẽ còn tăng mạnh tại khu Đông trong tương lai.

Lúc này, bất động sản nhà ở nói riêng và sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản trên thị trường sẽ có thêm nhiều cơ hội đón đầu những làn sóng đầu tư lớn.

1055_bds6465_Copy

Cạnh tranh cực đại giữa các phân khúc

Có thể nói khu Đông- TP.HCM là một trong những địa bàn ghi nhận tốc độ tăng trưởng mạnh về bất động sản trong những năm gần đây với sự cạnh tranh khốc liệt giữa nhiều thương hiệu.

Hàng loạt thương hiệu chủ đầu tư lớn đã chọn khu Đông làm nơi triển khai các công trình lớn bởi sự thuận tiện về địa lý, kinh tế, xã hội,……

Trong tương lai, khi tiến trình sát nhập và hình thành nên “thành phố phía Đông” thành công sẽ thúc đẩy tiến trình đầu tư bất động sản hơn nữa.

Quá trình hình thành nên các tiểu vùng trọng điểm lôi kéo lượng nhân lực lớn cũng là bước đệm để nhiều phân khúc bất động sản đa dạng cùng lúc cho ra mắt các sản phẩm tương ứng.

Các nhóm sản phẩm cao cấp, tầm trung, bình dân; các loại hình đất nền dự án, nhà phố, căn hộ,… sẽ cùng nhau cạnh tranh khốc liệt giành lấy khách hàng, tạo nên sự biến động thị phần.

Lúc này, sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu sống tiến bộ, ngày càng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh và tiết kiệm chi phí nhất sẽ dễ dàng vươn lên dẫn trước.

Có thể nói cú chuyển mình bất động sản khu Đông chỉ là sớm muộn. Trước tình hình đó, việc gia nhập vào cuộc đua ngay từ bây giờ với sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ tạo lợi thế cho nhà đầu tư.

Tham khảo thêm về bán đất xã Sông Lũy - Bán đất xã Hồng Thái

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+