Đất nền Long Thành – Cơ hội sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư

Đất nền Long Thành với nhiều ưu thế về hạ tầng giao thông đầu tư bài bản đang trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt khi sân bay quốc tế Long Thành đang được Chính phủ yêu cầu đẩy nhanh tiến độ càng khiến thị trường nhà đất khu vực “nóng” lên từng ngày, mang lại nguồn lợi sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Giá trị tiềm năng của Đất nền Long Thành

Khi nội đô TPHCM đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt quỹ đất mới bởi những chính sách hạn chế dự án mới của thành phố thì các nhà đầu tư chuyển hướng về các vùng ven. Đất nền Long Thành theo đó đang trở thành tâm điểm hút giới đầu tư nhờ những giá trị tiềm năng vượt trội.

9daf02b248f1a1aff8e0

Vị trí thuận lợi

Long Thành kết nối thuận tiện vào trung tâm TPHCM chỉ qua một cây cầu. Giao thông đang ngày càng hoàn thiện đồng bộ với tuyến cao tốc Bến Lúc – Long Thành; tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cùng hàng loạt các cao tốc và đường Vành đai...

Giá Đất nền Long Thành tương đối thấp

Dù đã có những tăng trưởng đột biến về giá thời gian gần đây nhưng giá Đất nền Long Thành so với các khu vực lân cận như TPHCM, Bình Dương, Long An... vẫn được đánh giá ở ngưỡng thấp.

Sức bật từ sân bay

Sân bay Quốc tế Long Thành đang trong giai đoạn đẩy mạnh đền bù, giải tỏa để lấy quỹ đất thi công đúng tiến độ vào năm 2021 và đưa vào vận hành năm 2025. Yếu tố này đã thúc đẩy mạnh mẽ giá đất tăng cao trong tương lai.

Giá Đất nền Long Thành không ngừng “cất cánh”

Thực tế cho thấy trong 3 năm trở lại đây, giá bất động sản tại Long Thành đã tăng từ 200-300%. Nhiều khu vực trung tâm thị trấn Long Thành có mức giá đạt ngưỡng 50 triệu đồng/m2. Dù mức giá khá choáng ngợp này nhưng các chuyên gia bất động sản phân tích con số này còn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

edit-bai-4-hap-luc-dau-tu-tu-dat-nen-long-thanhdocx-1586150138763

Động lực trước mắt để giá Đất nền Long Thành chính là việc hoàn thiện giải phóng mặt bằng, trả đủ quỹ đất cho khởi công dự án sân bay Long Thành vào năm 2021 và đưa vào khai thác năm 2025.

Cùng với đó là tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành vận hành 20km cùng nhiều trục giao thông huyết mạch triển khai như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cùng nhiều công trình trọng điểm như chợ đầu mối, Trung tâm hội nghị - triển lãm quốc tế. Đó là những nhân tố tạo cú hích cho thị trường bất động sản khu vực bùng nổ mạnh mẽ.

Với tiềm năng vượt trội đó, đổ vốn vào Đất nền Long Thành chính là lựa chọn của những nhà đầu tư khôn ngoan thức thời mới theo thời gian sân bay vận hành, giá đất khu vực không ngừng “cất cánh”.

==> Đọc thêm tại đây: dự án đông bình dương diaoctruongancentury city

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+