Giải mã cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Các phân khúc nghỉ dưỡng liên tục tăng trong thời gian gần đây phải kể đến như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,.. hiện đã có dấu hiệu bình ổn trở lại. Tuy nhiên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết lại có dấu hiệu nóng sốt. Cùng chúng tôi giải mã sức nóng của đất Phan Thiết qua bài viết dưới đây. 

Sơ lược về thành phố biển Phan Thiết 

Được sự ưu ái của thiên nhiên, Phan Thiết được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng cực kỳ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. 

Là một thành phố nằm ở ven biển và là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Bình Thuận. Điểm mạnh của Phan Thiết đó chính là thành phố cách TP.HCM 180km và cách Vũng Tàu 175km. Bạn dễ dàng di chuyển từ thành phố lớn về Phan Thiết mà không ngần ngại vị trí địa lý hay nói đúng hơn là khoảng cách. 

loi-nhuan-dau-tu-biet-thu-vinhomes-tai-dream-city-van-giang-1

Với địa hình tương đối bằng phẳng, có cồn cát, bãi cát ven biển rất thích hợp cho việc nghỉ ngơi, thư thái tinh thần. 

Nếu đến Phan Thiết vào các mùa lễ hội bạn sẽ được thỏa sức check in, tham gia lễ hội đặc sắc tại khu vực này. Các lễ hội văn hóa tại Phan Thiết có thể kể đến như đua thuyền mừng xuân, rước đèn trung thu,.. Các di tích lịch sử cũng có thể kể đến như Mũi Né, Hòn Rơm, Suối Tiên, Bàu Trắng,... 

Với những đặc điểm trên, Phan Thiết xứng danh đứng trong top 10 những thành phố biển đẹp nhất, thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước. 

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản Phan Thiết? 

Với lượng khách du lịch mỗi năm hơn 7 triệu người và dự tính sẽ còn tăng trong tương lai. Khi 2 dự án sân bay Phan Thiết và đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển từ trong và ngoài nước. Chính vì sự tiện lợi này mà việc từ nước ngoài hoặc miền Bắc vào du lịch Phan Thiết sẽ dễ dàng và thuận tiện.  

1hinh-tong-quan-residence-3

==> Đọc thông tin và tham khảo tại đây : nhà đất Phan Thiết Bình Thuận  -  đất nền Phan Thiết Bình Thuận  -  bán đất huyện Bắc Bình

Dự đoán vào những năm tới số lượng phòng cung cấp cho việc nghỉ dưỡng tại đây sẽ thiếu hụt trầm trọng. Khi việc đi lại dễ dàng đồng nghĩa với việc lượng khách đổ về sẽ ngày càng lớn. 

Bất động sản cũng giống như một kênh cất giữ tài sản chỉ “sinh lời chứ không sinh lỗ”. Nếu biết vận dụng kênh đầu tư này việc thu về lợi nhuận khủng là điều nên làm. Với sức hút ngày càng lớn của du lịch Phan Thiết, nhà đầu tư có thể yên tâm rót vốn vào đây. Việc đầu tư bất động sản rồi xây dựng thành các khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn chính là cách kiếm tiền nhanh và hiệu quả. 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn kênh đầu tư phù hợp. Nếu là người theo xu hướng và biết nắm bắt cơ thì đừng chần chừ gì cả. Cơ hội chỉ đến với những người biết nắm bắt. 

 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+