Giải mã sức nóng của căn hộ khách sạn

Loại hình căn hộ khách sạn những năm gần đây bỗng nhiên bứt phá trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư bất động sản. Hãy cùng tìm lời giải cho xu hướng này.

Tiện lợi trong di chuyển và tiếp cận

Đầu tiên, cần nhấn mạnh rằng các dự án căn hộ khách sạn hầu hết đều tập trung ở khu vực trung tâm hoặc những nơi có điều kiện kinh tế xã hội tương đối phát triển.

Không riêng thành phố Hồ Chí Minh mà các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng,… đều đồng thời ghi nhận sự hiện diện loại hình căn hộ này ở những khu vực có mật độ cư dân đông đúc.

Cùng với đó là khả năng tiếp cận, di chuyển dễ dàng sang các vùng địa bàn lân cận với sự có mặt của một điều kiện hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông hoàn thiện nhất.

Có thể kể đến một số sản phẩm căn hộ khách sạn điển hình đã được thi công ở 3 thành phố lớn nhất nước ta trong thời gian qua như sau:

botanica-premier-phoi-canh-homeone-0938551919-2-1024x683-25

  • Wyndham Soleil, Condotel Cocobay, Furama Ariyana, Crowne Plaza, Risemount Apartment, Premier Sky Residences…. tại Đà Nẵng.
  • Dự án Feliz en Vista, condotel tại Vinhomes Central Park Bình Thạnh,…. tại thành phố Hồ Chí Minh.
  •  Thị trường Hà Nội có tòa nhà DMC Tower, dự án Sunshine Empire hay dự án Pen Studio,….

Tiện nghi sinh hoạt nổi bật

Trên thực tế, hầu hết các sản phẩm căn hộ khách sạn sẽ không rơi vào tầm giá bình dân, giá rẻ.

Với mức bán ra từ tầm trung cho đến cao cấp với tính cạnh tranh cao, bắt buộc các sản phẩm căn hộ khách sạn đều phải trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết.

Nói cách khác, một trong những lý do khiến cho dòng sản phẩm này vươn lên bứt phá chính là khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người lưu trú về mặt dài hạn.

Kết cấu hiện đại, tiện nghi nội thất đa dạng, kết hợp với tiện ích nội khu hiện đại, việc thỏa mãn các hoạt động sinh hoạt thường nhật trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

  • Đầy đủ nội thất cơ bản.
  • Kiến trúc sáng tạo, linh hoạt không gian sống.
  • Trải nghiệm an cư phong phú nhờ kết hợp thiết kế hiện đại với các yếu tố tự nhiên như không gian xanh nội khu, ban công,….
  • Hạ tầng điện nước, hạ tầng xã hội (gồm các yếu tố hành chính, tài chính, y tế, giáo dục,…) đều hoàn thiện, đảm bảo khả năng đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu.

Có thể nói, những lý do kể trên đủ để tạo nên lợi thế cho dòng sản phẩm này so với các phân khúc còn lại.

==> Xem chi tiết tại đây: Bán đất xã Sông Lũy  -  Bán đất xã Hồng Thái

Tiềm năng sinh lợi tăng nhanh

Theo thời gian, nhu cầu nhà ở tiếp tục tăng lên nhưng nguồn cung căn hộ cũng như quỹ đất sẽ giảm đi đáng kể.

Thêm nữa, hầu hết sản phẩm nhà đất càng gần trung tâm sẽ càng thu hút sự quan tâm của thị trường nhiều hơn bởi sự thuận tiện trong mọi mặt đời sống.

20180504070915666124-e866

Mặt khác, những bất động sản được đầu tư theo dự án một cách bài bản sẽ đảm bảo chất lượng công trình, bao gồm tiện ích cao cấp, đảm bảo về kết cấu và tiện nghi hiện đại.

Chính vì 3 lý do trên nên tiềm năng sinh lợi của sản phẩm căn hộ khách sạn sẽ rất cao nếu chủ sở hữu biết cách khai thác sao cho hợp lý.

Khách hàng hoàn toàn có thể vừa ở và tận hưởng tiện nghi như khách sạn 5 sao, lại vừa có thể đầu tư vào mảng dịch vụ khách sạn để thu lợi ổn định.

Giá thuê lại của loại hình này cũng tương đối cao nhờ tính hoàn thiện về kết cấu và tiện nghi bên trong. Lúc đó, người thuê không mất bất kỳ chi phí cải tạo nào, chỉ cần đến và ở.

Chính yếu tố lợi thế cốt lõi khiến cho tiềm năng thanh khoản và tính sinh lợi của căn hộ khách sạn hấp dẫn số đông nhà đầu tư trên thị trường trong thời gian qua.

Như vậy, không quá khó hiểu khi căn hộ khách sạn được nhiều nhóm khách hàng quan tâm chú ý. Nếu khai thác đúng giá trị của chúng thì tiềm năng sinh lợi tương lai sẽ rất hấp dẫn.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+