“Dắt túi” 5 kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án siêu hiệu quả

Là nhà đầu tư bạn sẽ không bỏ lỡ những cơ hội “vàng” để thu về lợi nhuận. Nhưng làm thế nào đầu đầu tư đem lại lợi nhuận lại là một bài toán không dễ. Bài viết này tổng hợp kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án tăng khả năng thu lợi nhuận, bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé! 

Đầu tư đất nền tại các khu vực giao thông thuận lợi 

Giao thông là yếu tố đầu tiên trong danh sách những nguyên tắc bạn cần nhớ khi đầu tư. Bởi giao thông thuận lợi là minh chứng cho việc thu hút dân cư đến sinh sống. Dân cư đông sẽ tạo ra nhiều công trình thương mại, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc. 

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án tại các khu giao thông thuận lợi, thông thoáng, ít kẹt xe, không bị ngập nước, mặt đường bằng phẳng không chắp vá sẽ thu hút lượng lớn người đổ về. Khách hàng sẽ không phải tự mình đi tìm kiếm những mảnh đất có giao thông thuận lợi bởi các chủ đầu tư đã tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Việc cần làm của khách hàng chính là lựa chọn dự án đất nền mà mình mong muốn. 

kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án

Đầu tư đất nền tại các khu dân cư

Những nơi thu hút dân cư vẫn tốt hơn những vùng “khỉ ho cò gáy”, những nơi xa xôi hẻo lánh. Đất nền tại các khu dân cư được định hình dựa trên tầm nhìn về triển vọng trong tương lai của khu vực. Sự phát triển trong tương lai gần là yếu tố tiên quyết níu giữ người dân tại khu vực này. 

Đối với việc đầu tư tại các khu dân cư bạn nên tìm hiểu xem hàng xóm xung quanh chủ yếu sống bằng ngành nghề gì, mức sống cao hay thấp, họ sống như thế nào,.. nếu có sự tương đồng với bạn thì chứng tỏ đây chính là nơi đem lại tín hiệu tốt nhất, cần phải đầu tư ngay. 

Đối với những khu vực ít dân cư và đất nền có giá rẻ hơn so với thị trường thì bạn cũng nên cân nhắc. Nên đặt các câu hỏi như: Tại sao nơi đây không thu hút dân cư dù giá thành rẻ? Để chắc chắn rằng mình đầu tư đúng, nhà đầu tư cần xem trọng và giải đáp được câu hỏi trên. 

Đầu tư đất nền với những dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý

Nếu đã lựa chọn được mảnh đất phù hợp, việc tìm hiểu pháp lý của mảnh đất là rất quan trọng. Bạn sẽ không muốn xảy ra những tình trạng như tranh chấp, đất không đủ điều kiện tách sổ hoặc bạn không thể đứng tên trong sổ,.... 

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tung tin sai sự thật về dự án nhằm thu hút “con mồi”. Để bảo vệ bản thân trước tình trạng lừa đảo ngày càng nhiều, bạn nên tìm hiểu các thông tin về bộ hồ sơ pháp lý dự án hoàn chỉnh cho nhà đầu tư. Ngoài ra bạn cũng nên nhờ sự tư vấn của luật sư hoặc các chuyên gia đứng đầu trong ngành có kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án

kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án

Đầu tư đất nền có tính thanh khoản cao

Khách hàng nên ưu tiên những dự án có vị trí và tiện ích tốt để đảm bảo tính thanh khoản cao. Vị trí  và tiện ích tốt sẽ đảm bảo được về mặt giao thông, các dịch vụ thương mại, môi trường sống tiện nghi, thuận lợi. 

Tính thanh khoản cao sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển nhượng trong thời gian ngắn và thu về lợi nhuận cao. Ngoài ra, tính thanh khoản còn giúp bạn không bị chôn vốn, đây là một trong những điểm lợi mà bạn nhất định phải nắm. 

Chỉ đầu tư khi dự án đã được thẩm định giá 

Cách để bạn đầu tư an toàn và hiệu quả là việc đem lại lợi nhuận cao cho bạn. Trong đầu tư bất động sản, thẩm định giá là một yếu tố giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả nguồn vốn. 

Hiện nay việc thổi giá, cò đất đang lan rộng trong giới. Bạn nên đề phòng bằng cách so sánh giá với các khu vực lân cận có tiện ích và vị trí tương tự. Nếu không có thời gian tìm hiểu bạn có thể nhờ bạn bè đã có kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án hoặc các chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trên đây là 5 kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Thị trường ngày càng trở nên hỗn loạn việc đầu tư thêm kiến thức cho mình chính là cá

Xem thêm thông tin bán đất xã Sông Lũy - Bán đất xã Hồng Thái

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+