Kỹ năng bán đất nền tăng khả năng chốt sale 100%

Để bán được bất động sản yêu cầu người bán phải thật sự am hiểu về lĩnh vực mà mình đang nắm. Kỹ năng bán đất là một trong những mẹo buộc người tư vấn bất động sản phải nắm trong lòng bàn tay. Vậy làm thế nào để có kỹ năng bán đất nền hiệu quả? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. 

Phân tích đối tượng khách hàng 

Trước khi tiến hành tìm kiếm khách hàng, bạn nên dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu đối tượng khách hàng mà mình sẽ nhắm đến. Nhờ vậy sẽ giúp bạn xây dựng được chân dung khách hàng, có cách tiếp cận hiệu quả và đánh đúng tâm lý, có như vậy việc chốt sale sẽ dễ dàng hơn. 

Để thật sự thành công trong bất động sản, bạn nhất định phải thật hiểu khách hàng của mình. Vì bất động sản là một ngành có giá trị tài sản rất lớn, trước khi quyết định sở hữu bất động sản, người mua thường cân nhắc, tìm hiểu và đấu tranh tư tưởng rất nhiều trước khi ra quyết định chính thức. Hiểu được đối tượng khách hàng mà mình hướng đến sẽ góp phần thành công bước đầu cho việc chốt sale. Đây được xem là 1 trong những kỹ năng bán đất nền mà bất kỳ ai mới bước chân vào ngành đều phải biết 

Kỹ năng bán đất nền tăng khả năng chốt sale 100%

3 kỹ năng bán đất nền thu hút khách hàng hiệu quả

Tạo tâm lý về sự khan hiếm 

Bạn cần tạo nên tâm lý về sự khan hiếm của đất nền này, thuyết phục khách hàng về những tiện ích, lợi ích, an ninh khu vực, tiềm năng phát triển trong tương lai để khách hàng nắm được tầm quan trọng của mảnh đất. Hoặc cách tốt hơn là bạn nên đánh thẳng vào tâm lý của khách hàng rằng: Việc tìm kiếm được mảnh đất phù hợp như thế này rất khó, đa số người mua đều đang “lăm le” và dự kiến trong 1 tuần tới sẽ có khách chốt đất nền này. 

Không dùng từ ngữ chuyên ngành để tránh làm người mua khó hiểu

Người mua hay nhà đầu tư thường không phải là người quá am hiểu về bất động sản. Việc bạn sử dụng quá nhiều thuật ngữ chuyên ngành trong lúc thuyết phục khách sẽ tạo cảm giác hoang mang, khó hiểu. Hãy giải thích đầy đủ những thông tin cần thiết về một quy trình mua bán đất, những thủ tục, hồ sơ pháp lý cần thiết. 

Kỹ năng bán đất nền tăng khả năng chốt sale 100%

Giúp khách hàng tự tin về ngân sách mình đang có 

Với những trường hợp khách hàng không đủ khả năng về tài chính, bạn có thể nhờ ngân hàng chuyên hỗ trợ vay vốn. Việc có được sự giúp đỡ từ ngân hàng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu lo lắng và tự tin hơn trong việc ra quyết định mua đất. Đa số khách hàng thường có tâm lý rằng phải bỏ ra số tiền cực lớn cho một lần giao dịch nhưng bạn có thể đưa ra giải pháp là nhờ sự giúp đỡ từ việc vay vốn ngân hàng. Với các chương trình mà ngân hàng đưa ra như khách hàng chỉ cần chuẩn chuẩn bị số tiền từ 30% - 50% giá trị tài sản. 

Trên đây là toàn bộ những kỹ năng bán đất nền mà các chuyên viên tư vấn bất động sản cần phải nắm. Việc hiểu tâm lý khách hàng là rất quan trọng, nó quyết định khả năng chốt sale sẽ nằm trong tầm tay bạn. 

Xem thêm thông tin bán đất xã Sông Lũy - Bán đất xã Hồng Thái

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+