Những lý do khiến bất động sản công nghiệp được kỳ vọng trong năm 2020

Bất động sản công nghiệp là loại hình bất động sản có tính đặc thù riêng, có vị trí nằm trong các khu công nghiệp lớn, được quy hoạch bài bản theo chủ trương của chính quyền địa phương.

Thường những bất động sản này được giao cho một chủ đầu tư lớn đầu tư về cơ sở hạ tầng, đường giao thông và hệ thống điện, cấp thoát nước xử lý nước thải đảm bảo tiêu chí an toàn với môi trường.

Trong năm 2019 và 2020 bất động sản công nghiệp ở Việt Nam đang có những dấu hiệu tích cực về tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Căng thẳng Mỹ Trung tạo những cơ hội cho bất động sản công nghiệp

Cuộc chiến tranh thương mại Mỹ Trung từ 2018 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, hàng loạt những chính sách trùng phạt được các bên đưa ra nhằm mục tiêu kìm hãm sự phát triển kinh tế của hai cường quốc hàng đầu thế giới.

Những doanh nghiệp Mỹ hiện tại đang đầu tư, có nhà máy sản xuất hoạt động tại Trung Quốc bị tác động mạnh mẽ bởi các chính sách này, và ngược lại những đơn vị kinh doanh của Trung Quốc cũng ảnh hưởng không nhỏ.

the-chap-du-an-va-chieu-tro-bip-bom-cua-co-dat-22-.2630

Chính vì lẽ đó, những doanh nghiệp quốc tế nói trên buộc phải có những giải pháp nhằm đưa chính họ vượt qua những khó khăn, trong đó giải pháp di dời cơ sở kinh doanh sang một quốc gia có thể chế chính trị ổn định và những ưu đãi phát triển tốt hớn, và Việt Nam là một trong số đó.

Khi qua Việt Nam thiết lập cơ sở kinh doanh, chắc chắn sẽ được ổn định bền vững, và không còn chịu ảnh hưởng trực tiếp từ căng thẳng kinh tế Mỹ Trung đang đối đầu để an tâm tập trung sản suất theo mục tiêu đề ra.

Chính phủ Việt Nam tạo được sự tin tưởng tuyệt đối

Sau thành công của công tác chống dịch, cũng như việc duy trì được thể chế chính trị ổn định trong nhiều năm liền được xem là quốc gia an toàn hàng đầu thế giới.

Các doanh nghiệp đến đây thiết lập cơ sở nhà máy kinh doanh gần như không có sự lo ngại về căng thảng chiến tranh bởi Việt Nam là một quốc gia độc lập, yêu hòa bình.

Chính phủ Việt Nam tạo điều kiện tối đa cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đến đây hoạt động, những chính sách ưu đãi về quản lý và thuế cũng rất hấp dẫn.

Các khu công nghiệp được quy hoạch sẵn sàng, đón đầu nhu cầu dù rất lớn của thị trường thuê bất động sản công nghiệp trong những năm tới đây tại nước ta.

Nguồn lao động trẻ với giá rẻ và đang được nâng cao về trình độ

Xét về nguồn lao động thì Việt Nam tự tin đi đầu với cơ cấu dân số trẻ và nguồn lao động trẻ dồi dào, giá thành sử dụng lao động ở Việt Nam cũng tương đối rẻ so với các quốc gia phát triên khác.

novaland

Trình độ nhân lực lao động ở nước ta cũng đang ngày một được nâng tầm, đáp ứng nhu cầu của thời đại công nghệ 4.0 ứng dụng công nghệ cao trong nghiên cứu và sản xuất.

Chính vì hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi nói trên mà bất động sản công nghiệp ở nước ta trong thời gian tới được dự báo sẽ tăng trưởng một cách ngoạn mục.

Nhiều nhà đầu tư đã chung nhau gom các quỹ đất lớn lên đến hàng ngàn hoặc vài ngàn hecta, vị trí giao thông thuận lợi để trình đề án, đón đầu làn sóng công nghiệp mới đổ về Việt Nam, thúc đẩy sự tăng trưởng về kinh tế đất nước, tạo công ăn việc làm, ổn định an sinh xã hội!
==> Tham khảo nguồn tin đất nền tại : bán đất xã Sông Lũy - Bán đất xã Hồng Thái

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+