Phan Thiết thiên đường đất nền biệt thự nghỉ dưỡng

Thủ phủ Phan Thiết ở thời điểm hiện tại được xem là khu vực sốt nóng về đầu tư đất nền nghỉ dưỡng bởi những tiềm năng cực kỳ lớn mà khu vực này đang sở hữu.

Phan Thiết sở hữu nhiều ưu thế

Không chỉ thị trường Bình Thuận nói chung mà khu vực thành phố Phan Thiết nói riêng vài năm gần đây đã chứng kiến sự chuyển động tăng trưởng khá tích cực so với các tỉnh khác.

Có thể thấy các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…. thậm chí các tỉnh ven thành phố lớn như Quảng Nam,…. liên tục chứng kiến sự tăng giảm giá đất thất thường từ 2018 đến nay.

Nhưng tại thị trường Phan Thiết, đặc biệt là khu vực ngay tại Mũi Né và lân cận, tốc độ tăng trưởng ổn định vẫn được ghi nhận với sự ra đời nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Đạt được điều này, không thể không nhắc đến sự có mặt của một hệ thống kinh tế xã hội tương đối phát triển và có nhiều dấu hiệu tăng trưởng rất đáng kỳ vọng.

Đó còn bởi sự hậu thuẫn của điều kiện hạ tầng ngày càng được chỉnh trang hoàn thiện hơn, các chính sách hỗ trợ đầu tư và du lịch từ chính quyền cũng ngày càng được ưu tiên thực hiện

Kết hợp với điều kiện thiên nhiên khá lý tưởng, mát mẻ, trong lành và quỹ đất lớn, sự kỳ vọng đầu tư vào bất động sản tại Phan Thiết có thể xem là một tất yếu trong sự phát triển thị trường.

Phan Thiết thiên đường đất nền biệt thự nghỉ dưỡng

===>>xem bài viết kế tiếp Nhà đất Phan Thiết 

Tỷ suất đầu tư lớn

Chính vì sở hữu nhiều lợi thế thiên nhiên, hạ tầng cho đến các điều kiện kinh tế xã hội đa dạng khác khiến cho thị trường Phan Thiết nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư ở đa dạng quy mô.

Với việc dành nhiều nguồn lực tài chính để khai thác quỹ đất trống tại Mũi Né, Phan Thiết, nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau đã mọc lên, mang đến nguồn cung lưu trú cực kỳ lớn.

Có thể kể đến những dự án hiện thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường Phan Thiết như:

  • Dự án Sentosa Villas Mũi Né: hình thức đất nền biệt thự nghỉ dưỡng, định hướng phong cách đẳng cấp 5 sao, là điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi nhu cầu du lịch và lưu trú.
  • Biệt thự nghỉ dưỡng Diamond Bay Phan Thiết: là sản phẩm đất nền, biệt thự quy mô lớn với vẻ đẹp sáng tạo và sang trọng, cam kết trải nghiệm tốt nhất cho khách lưu trú.
  • Siêu phẩm Mũi Né Summerland Resort: tổ hợp bất động sản theo mô hình giải trí và tiệc tùng Las Vegas, Macau, tái hiện đẳng cấp trải nghiệm đỉnh cao cho mọi du khách.

Ngoài ra, một số công trình khác được triển khai tại đây vừa tạo thành tập hợp sản phẩm du lịch hàng đầu, vừa tạo nên tỷ suất đầu tư lớn, giúp tăng trường kinh tế cho toàn tỉnh.

Phan Thiết thiên đường đất nền biệt thự nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Những công trình bất động sản như kể trên đã giúp hình thành tỷ lệ đầu tư cực lớn cho phân khúc nghỉ dưỡng tại thị trường Phan Thiết, Bình Thuận trong hiện tại và tương lai.

Nhìn chung, các sản phẩm này đều đồng thời sở hữu và cam kết những điểm nhấn hoàn hảo trong kết cấu, quy mô và tiện ích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và kỳ vọng của thị trường.

  • Quy mô thi công tương đối đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dù là khách du lịch hay nhà đầu tư cũng sẽ hài lòng với đa dạng sự lựa chọn tại đây.
  • Điều kiện cảnh quan hấp dẫn, bầu không khí nội khu mát mẻ và trong lành.
  • Khả năng kết nối, tiếp cận nhanh chóng, thuận tiện, rút ngắn đáng kể thời gian, chi phí.
  • Tiện ích nội khu, ngoại khu phong phú: phục vụ tốt nhất các nhu cầu vui chơi, giải trí, trải nghiệm, nghỉ dưỡng,… của hầu hết khách hàng.
  • Tiềm năng sinh lợi từ đầu tư lớn nhờ sở hữu nhiều yếu tố tăng giá trong tương lai.

Ngoài ra, khi hạ tầng và các chính sách hỗ trợ tại khu vực như đã kể trên đi vào ổn định hơn thì sự lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng là rất đáng kỳ vọng.

Như vậy, phân khúc nghỉ dưỡng tại Phan Thiết chắc chắn còn tạo ra nhiều bất ngờ hơn cho thị trường trong thời gian đến và việc nắm bắt cơ hội đầu tư ngay hôm nay là vô cùng cần thiết.

===>> Tham khảo Đất biển Phan Thiết

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+