“Sốt đất” giữa mùa dịch

Đại dịch nCov tác động mạnh mẽ lên kinh tế toàn thế giới. Bất kể lĩnh vực hay ngành nghề nào cũng đang bắt đầu rơi vào trạng thái khủng hoảng. Thị trường bất động sản cũng dậm chân tại chỗ giữa đại dịch nhưng đây chỉ là giai đoạn chuẩn bị cho một sự “bùng nổ” sắp tới. 

Đất Phan Thiết trở nên đắt đỏ sau mùa dịch 

Từ đầu năm tới giờ, do ảnh hưởng của dịch bệnh nCov, tất cả các hoạt động mua bán, giao dịch bất động sản đều phải tạm dừng. Không chỉ riêng Bình Thuận mà tất cả sàn giao dịch bất động sản trong và ngoài nước đều tạm thời đóng băng. Nhu cầu tìm kiếm và sở hữu bất động sản từ đó cũng sụt giảm không kém. 

Theo ông Nguyễn Văn Đính Phó chủ tịch hiệp hội bất động sản cho hay: Covid-19 đang khiến thị trường bất động sản chững lại, bởi 1 điều cơ bản là bất động sản không phải là loại hàng hóa mua nhanh bán liền. Do đó, hơn 300 sàn giao dịch bất động sản trong nước phải ngừng hoạt động và nhiều sàn khác phải cắt giảm nhân sự và chi phí. 

Tuy nhiên, có 1 điều đáng để nói là chính phủ Việt Nam lại đang làm rất tốt công tác phòng chống dịch bệnh khiến cho bạn bè quốc tế thật sự ấn tượng. Bất động sản trong mùa dịch tạm thời ngưng hoạt động nhưng chắc chắn sau đại dịch này giá đất sẽ bắt đầu tăng đột biến. 

Tuy nhiên, giữa bầu không khí ảm đạm của thị trường bất động sản vẫn có những nơi luôn được quan tâm và thu hút không ít giới đầu tư. Đất Phan Thiết chính là điểm mấu chốt thu hút khách hàng trong và ngoài nước. Với 2 dự án lớn được nhà nước đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng bao gồm sân bay Phan Thiết và dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết. Cơ sở hạ tầng phát triển sẽ không ngừng kéo theo bất động sản và du lịch phát triển. 

Ở đâu vừa có bất động sản vừa có du lịch? Câu trả lời chính là Phan Thiết, dự đoán sau trận đại dịch này đất tại Phan Thiết Bình Thuận sẽ tăng, tăng và tăng không ngừng. Vậy đầu tư vào bất động sản Phan Thiết Bình Thuận ngay lúc này là đúng hay sai? Câu trả lời chắc chắn đã nằm trong đầu bạn. 

photo-3-1564360249851414807229

Hãy cùng bạn bèn xem tin tức tại đây: nhà đất Phan Thiết Bình Thuận

Những điều cần tránh trong giao dịch bất động sản 

Trước thực trạng cò đất ở khắp mọi nơi, chính quyền tỉnh Bình Thuận đã đưa ra các công văn khẩn yêu cầu người mua cần tỉnh táo trước những thông tin về đất trong khu vực, cảnh báo về những cơn sốt đất ảo. 

Rất nhiều nhà đầu tư và cò đất bắt đầu thổi giá đất lên gấp nhiều lần so với trước đây. Nếu như trước đây giá đất chỉ rơi vào khoảng 6-9 triệu/m2 thì nay giá đất đã bị thổi lên đến mức 12-20 triệu/m2. Tuy nhiên, cơn sốt này chỉ duy trì trong khoảng 10 ngày, ngay khi các công văn và chỉ thị của thành phố được đưa ra. 

bat-dong-san-phan-thiet-chua-bao-gio-het-nong-ha-updatedocx-1562683998942

Xem thông tin đất nền tại đất nền Phan Thiết Bình Thuận

Từ đó cho thấy nhà đầu tư nay đã tỉnh táo và sự can thiệp kịp thời của chính quyền địa phương đã làm cho tình trạng sốt đất không còn trở nên phức tạp. 

Vì vậy ngay lúc này người mua cần tỉnh táo hơn bao giờ hết, giá đất Phan Thiết lúc này có thể rẻ hơn rất nhiều sau khi đại dịch đi qua. Nếu là nhà đầu tư thông minh, bạn chắc hẳn sẽ không bỏ qua cơ hội đáng giá ngàn vàng này. 

Liên hệ hoặc xem bài viết tại bán đất huyện Bắc Bình

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+