Thị trường bất động sản Bình Thuận: Vụt dậy mạnh mẽ như tia chớp

Bình Thuận là một trong những địa điểm sở hữu bãi biển đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh, nhà máy phong điện lớn, các cụm công nghiệp cực kỳ phát triển. Dù đang “chững lại” vì dịch bệnh nhưng dự đoán thị trường bất động sản Bình Thuận sẽ bứt phá và chính thức trở lại đường đua vào tháng 6 tới đây. 

Bình Thuận được nhiều chuyên gia nhận định là nơi có quỹ đất lớn, giá đất nhìn chung vẫn thấp hơn so với nhiều khu vực lân cận. Vì vậy mà việc nhiều “ông trùm” trong ngành đổ về đây để đầu tư, với hy vọng về tiềm năng kinh tế mà Bình Thuận đem đến sẽ thúc đẩy sự phát triển của bất động sản nơi đây. 

thị trường bất động sản Bình Thuận

Sắp khởi công sân bay Phan Thiết hơn 10.000 tỷ và đường cao tốc 15.000 tỷ 

Sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước vào dự án hạ tầng tại Bình Thuận đã nhấn mạnh mức độ quan trọng của khu vực này. Cả 2 dự án lớn đổ bộ Bình Thuận cùng một lúc như đánh thức mảnh đất đang ngủ yên thức dậy. Cụ thể thì 2 dự án là sân bay Phan Thiết và đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đang trong quá trình khởi công, xây dựng. Hứa hẹn khi cả hai hoàn thành sẽ là đòn bẩy thúc đẩy du lịch Bình Thuận phát triển cực mạnh. Việc rút ngắn khoảng cách giữa Bình Thuận và các tỉnh thành trong nước cũng như nước ngoài sẽ làm cho việc tham quan, du lịch của khách dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Sân bay Phan Thiết được đánh giá là một trong ba sân bay quy mô nhất Miền Trung chỉ sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng. Đối với đường cao tốc Bắc - Nam đi qua Bình Thuận với tổng đầu tư lên đến 15.00 tỷ chính là mồi lửa khiến thị trường bất động sản Bình Thuận bùng phát. 

thị trường bất động sản Bình Thuận

Những điểm sáng không thể chối từ thị trường bất động sản Bình Thuận 

Được biết đến với bờ biển đẹp, hoang sơ tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, quyến rũ. Thành phố Phan Thiết, thị xã Lagi, Tuy Phong còn được biết đến là nơi trọng điểm phát triển kinh tế khu vực Bình Thuận. Ngoài ra, việc nằm ngay tam giác kinh tế trọng điểm HCM - Đà Lạt - Nha Trang nên việc thu hút đầu tư cũng như sự cạnh tranh từ nhiều nhà đầu tư là việc khó tránh. 

Du lịch Bình Thuận tuy phát triển nhưng cũng đừng quên ở đây còn có Tuy Phong - nơi được đánh giá cao về sự phát triển của công nghiệp. Có thể kể đến nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân với số vốn hơn 36.000 tỷ đồng. Hoặc khu công nghiệp Bắc Tuy Phong với diện tích 150 ha và chiếm đến 370 tỷ đồng. 

Nhìn chung với sự phát triển mạnh trong thời gian gần đây, việc nhận được vốn đầu tư của thị trường bất động sản Bình Thuận là khó tránh. Trong tương lai gần, Bình Thuận sẽ thu hút người lao động và nhiều người đến sinh sống. 

Với sự phát triển và những kỳ vọng trong tương lai, thị trường bất động sản Bình Thuận là điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư. Nếu khôn ngoan hãy đầu tư ngay lúc này vì biết đâu trong tương lai giá đất tăng mạnh, bạn sẽ trở thành nhà tỷ phú. 

Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết! về bán đất xã Sông Lũy - Bán đất Xã Hồng Thái 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+