Tiềm năng nào từ vị trí của Đông Bình Dương

Yếu tố vị trí tọa lạc luôn là mấu chốt quan trọng tạo nên lợi thế cho từng công trình bất động sản. Với khu đô thị Đông Bình Dương, tiềm năng nào sẽ hiện diện cùng vị trí được lựa chọn?

Đông Bình Dương nằm ở đâu

Được chủ đầu tư là công ty TNHH Phát triển Đô thị Đông Bình Dương lựa chọn thi công tại thị xã Dĩ An, dự án này hiện chiếm giữ vị trí vô cùng trọng yếu với nhiều lợi thế hoàn hảo.

Chính xác thì khu đô thị Đông Bình Dương nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phương Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích lên đến 126 ha.

Đây là vị trí tiếp giáp với phường Tân Hạnh, do đó dự án nhận được nhiều điều kiện lợi thế của 2 địa bàn phường đồng thời, nhất là các vấn đề về hành chính, xã hội.

Đồng thời, tuyến Nguyễn Thị Minh Khai tạo nên khả năng tiếp nối quan trọng giữa Bình Dương và Đồng Nai, làm sản sinh ra nhiều giá trị tiềm năng về hoạt động kinh tế.

Thị trường Dĩ An những năm gần đây cũng liên tục được đánh giá là địa phương có tốc độ phát triển ổn định với mật độ giao thương sầm uất và nhiều tiện nghi khu vực đa dạng, đầy đủ.

Nhờ vậy, vị trí này được xem là một trong những giá trị nền tảng cốt lõi nhất tạo ra ưu thế cho dự án Đông Bình Dương trong tương lai.

vi-tri-du-an-khu-do-thi-dong-binh-duong

Đông Bình Dương sinh lợi đầu tư hoàn hảo

Nói đến tiềm năng vàng mà vị trí tọa lạc của dự án tạo ra thì không thể không nhắc đến sự gia tăng giá trị sinh lợi đầu tư hấp dẫn.

Trong thời gian qua, rất nhiều ngành nghề đã cùng lúc xuất hiện và phát triển nhanh chóng tại thị trường Dĩ An, nhất là các ngành công nghiệp.

Với tần suất ra đời nhanh chóng và ngày càng mạnh mẽ của nhiều loại hình kinh tế khác nhau, thị trường này hứa hẹn một tần suất tăng trưởng đáng kỳ vọng.

Mật độ cư dân ngày càng đông đúc, tạo ra nguồn cầu nhà ở cực kỳ lớn. Việc sở hữu sản phẩm tại khu đô thị Đông Bình Dương diaoctruongan đồng nghĩa với nắm trong tay tài sản thanh khoản rất giá trị.

Kết hợp với điều kiện giao thông đã và đang ngày càng dễ dàng hơn nhờ điều kiện hạ tầng đồng bộ, việc tạo ra những lợi ích kinh tế hấp dẫn trong tương lai là rất khả thi.

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể sinh lợi trực tiếp bằng việc sang nhượng hoặc cho thuê lại, thậm chí là hoạt động kinh doanh thương mại- dịch vụ ngay tại nội khu và thu về nhiều lợi nhuận.

Giá trị an cư vững chãi tại Đông Bình Dương

Nhìn về góc độ an cư, dự án Đông Bình Dương hiện hội đủ những yếu tố cơ bản cần thiết nhất từ vị trí tọa lạc đã được chủ đầu tư chọn lựa.

Với nhiều hướng giáp với suối Năm Thuận, rạch Ông Tiếp, có thể thấy toàn khu dự án sẽ sở hữu một điều kiện cảnh quan và không gian sống mát mẻ, hài hòa với thiên nhiên.

T-t-t-n-t-t-th-ng-tin-v-d-n-ng-B-nh-D-ng-2019-5

Việc nằm liền kề nhiều tuyến đường quan trọng như: tuyến Mỹ Phước- Tân Vạn, quốc lộ 1A, tuyến Bến Thành- Suối Tiên… giúp cho khả năng kết nối liên khu liên vùng trở nên thuận tiện.

Hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị hoàn thiện khiến cho cư dân nội khu dự án Đông Bình Dương dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu đời sống:

  • Dễ dàng đến với các chợ: Bình Trị, Chiêu Liêu, An Phú, Dĩ An.
  • Thuận tiện công việc vì kế cận hàng loạt khu công nghiệp: Bình An, Tân Đông Hiệp,....
  • Hệ thống y tế đa dạng: bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông, bệnh viện Hạnh Phúc,...

Quá trình tăng trưởng kinh tế sẽ kéo theo sự thuận lợi về đời sống xã hội, rất thích hợp để an cư lâu dài và ổn định cho cả gia đình.

Như vậy, khu đô thị Đông Bình Dương rất may mắn khi sở hữu được vị trí tọa lạc với rất nhiều tiềm năng hiện hữu, hứa hẹn tạo nên nhiều giá trị an cư và đầu tư hấp dẫn trong thời gian đến.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+