Xu thế của áp dụng công nghệ số cho bất động sản

Trong những năm gần đây sự phát triển của con người cùng kinh tế và xã hội đã đưa công nghệ đến gần với mọi ngành nghề sản xuất kinh daonh.

Việt Nam được cho là một nước với dân số trẻ nên việc tiếp cận công nghệ rất nhanh chóng và phát triển. Trong thực tế ngành bất động sản đã cũng có những chuyển biến mới, nhiều tính năng, công nghệ mới đã dần được đưa vào ứng dụng

Marketing online với bất động sản

Đây có thể là một phương thức để tìm kiếm khách hàng tiềm năng của dự án nhanh và hiệu quả nhất. Nếu như những năm trước kia thì việc tìm kiếm khách hàng chủ yếu qua kênh sale phone, phát tờ rơi, băng rôn… nhưng hai năm trở lại đây với sự phát triển của công nghệ google, facebook thì hình thức marketing online này được xem là kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn.

Chuyên nghiệp hóa nghề môi giới

Một trong những yếu tố quan trọng đó là lựa chọn phân khúc sản phẩm phù hợp. Và điều này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tài chính của người đầu tư.

Một sản phẩm phù hợp với thị trường và phù hợp với khả năng thanh toán giúp nhà đầu tư kiểm soát tốt được dòng tiền của mình để đảm bảo việc đầu tư đến lúc hợp lý để ra hàng.

8a47ffa7eee707b95ef6

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn sai phân khúc của mình sẽ tạo một áp lực thanh toán lớn, khi không đủ khả năng theo đuổi đến cuối cùng dự án buộc sẽ phải bán giá thấp hơn thị trường hoặc là bị đầu tư “ngộp”.

Ngoài ra phân khúc sản phẩm tốt, phù hợp với số đông cũng sẽ ảnh hưởng tới khả năng thanh khoản của sản phẩm nhanh hơn những phân khúc giá trị cao.

Trước thực trạng thay đổi của thị trường bất động sản, những nhân sự đan công tác trong nghề môi giới cũng đòi hỏi có sự chuyên nghiệp hóa dần lên, bắt nhịp được với những biến đổi của thị trường, và thiết thực nhất đó là việc áp dụng công nghệ cao trong lĩnh vực bán hàng, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng của mình.

Nền tảng Platform xu hướng tất yếu đang hình thành trong thị trường

Cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì bất động sản cũng không thể nằm ngoài xu hướng đó, các đơn vị tham gia thị trường này bắt buộc phải xây dựng kế hoạch ứng dụng platform trong công tác bán hàng.

Platform được các chủ đầu tư triển khai theo các app bán hàng được giới thiệu chính thống và gắn liền với thương hiệu của một chủ đầu tư nhất định, hoặc của nhà phát triển phân phối bất động sản.

Để làm được điều này, đòi hỏi các chủ đầu tư phải có tiềm lực mạnh, uy tín đã được khẳng định trên thị trường, có chiến lược rõ ràng cụ thể hóa một cách nhanh chóng và đơn giản, dễ dàng tiếp cận người dùng.

Thay vì phải duy trì một đội ngũ nhân lwucj khổng lồ để công tác bán hàng được vận hành trôi chảy thì họ sẽ tập trung nguồn lực vào pr app thông tin của chủ đầu tư để khách hàng biết đến, tài về sử dụng.

Nền tảng công nghệ đó cho phép chủ đầu tư cũng như khách hàng có thể trực tiếp truyền tài và tiếp nhận thông điệp sản phẩm, mọi chính sách, thông tin bán hàng, giá bán, pháp lý, tiến độ thanh toán và hồ sơ hợp đồng liên quan đều được chia sẻ một cách đầy đủ minh bạch.

4451_18

Đặc biệt khách hàng có thể giao dịch đặt mua, ký gởi chuyển nhượng sản phẩm bất động sản của mình, thao khảo thông tin hình ảnh, tham quan căn hộ mẫu qua thực tế ảo… trực tiếp qua ứng dụng của chủ đầu tư, không cần tốn nhiều thời gian di chuyển, chỉ khi có vướng mắc thì có thể nhấn trợ giúp trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên trực tiến sẵ sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Hy vọng, ứng dụng công nghệ này trong bán hàng bất động sản sẽ mang đến những tác động tích cực, góp phần minh bạch thị trường và phát triển ổn định bất động sản nói chung!

==> Đọc bài viết tại đây: bán đất xã Sông Lũy - Bán đất xã Hồng Thái

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+